CÔNG CỤ TĂNG LƯỢNG LIKE TRÊN FANPAGE MIỄN PHÍ:
Bạn đang thực hiện một chiến dịch Social Media Marketing , điều đầu tiên bạn nghĩ đến đó là  làm cách nào thông tin bạn muốn gởi  sẽ xuất hiện lên trên Feed( trên tường ) của khách hàng, để làm được điều đó quan trọng nhất đó là chỉ số Impression của bạn cao ( chỉ số này mình sẽ bàn đến trong các bài viết sau nói nôm na chính là nếu bạn có tỷ lệ chỉ số Impression cao thì thông tin bạn sẽ xuất hiện lên Feed của khách hàng dễ dàng hơn ). Vậy làm cách nào để tăng chỉ số Impression  lên ?? , điều đầu tiên để tăng chỉ số Impression đó là lượng Fan của bạn hay lượng người like Page của bạn. Hiện tại có nhiều cách để tăng lượng like bên cạnh cách quan trọng nhất đó là tập trung vào hình ảnh, cũng như nội dung cho Page thì chũng ta có thể kể đến những cách sau :
Cách thứ nhất: Dùng ứng dụng để tăng lượng like -> cách này đòi hỏi bạn phải biết lập trình ít nhất là ngôn ngữ PHP, và bạn phải tốn chi phí thuê Host ,....
Cách Thứ 2:   Sử dụng các ứng dụng miễn phí, một trong những ứng dụng trao đổi like mà tôi sắp kể dưới đây.
Trong các ứng dụng trao đổi like thì tôi đặc biệt thích http://getlikeseasy.com vì nó dạng giống như một ngôi chợ thu nhỏ, bạn đăng ký vào, sau khi đăng ký xong bạn add thông tin về Pages của bạn vào ( có thể add nhiều hay ít Pages tùy bạn ) . Mình sẽ giải thích cơ chế thông qua hình bên dưới.
Bạn có thể thấy phía bên phải màn hình tôi add 2 Page mà tôi muốn tăng lượng Fan, Ở trên cùng có số lượng Coin . Số lượng coin này có được nhờ vào bạn bấm nút likeConfirm like  đó thì bạn sẽ kiếm được bao nhiêu con như bên góc trái màn hình.
 Sau khi bạn kiếm được coin thì bạn sẽ nạp coin đó vào các Pages mình add vào và set cho số lượng coin bị trừ ra khi một người click like pages trang của bạn . 
<< cái này mình mới trình bày sơ sơ nếu các bạn chưa áp dụng được thì PM cho mình , mình sẽ giải thích thêm>>

Marketing online da nang,marketing online đà nẵng,giai phap marketing online,dang tin da nang,email marketing,forum seeding,dang tin rao vat,hoc marketing online, hoc marketing online da nang