Cong Cu Tang Luong Like tren FanPage Mien Phi

CÔNG CỤ TĂNG LƯỢNG LIKE TRÊN FANPAGE MIỄN PHÍ:
Bạn đang thực hiện một chiến dịch Social Media Marketing , điều đầu tiên bạn nghĩ đến đó là  làm cách nào thông tin bạn muốn gởi  sẽ xuất hiện lên trên Feed( trên tường ) của khách hàng, để làm được điều đó quan trọng nhất đó là chỉ số Impression của bạn cao ( chỉ số này mình sẽ bàn đến trong các bài viết sau nói nôm na chính là nếu bạn có tỷ lệ chỉ số Impression cao thì thông tin bạn sẽ xuất hiện lên Feed của khách hàng dễ dàng hơn ). Vậy làm cách nào để tăng chỉ số Impression  lên ?? , điều đầu tiên để tăng chỉ số Impression đó là lượng Fan của bạn hay lượng người like Page của bạn. Hiện tại có nhiều cách để tăng lượng like bên cạnh cách quan trọng nhất đó là tập trung vào hình ảnh, cũng như nội dung cho Page thì chũng ta có thể kể đến những cách sau :
Cách thứ nhất: Dùng ứng dụng để tăng lượng like -> cách này đòi hỏi bạn phải biết lập trình ít nhất là ngôn ngữ PHP, và bạn phải tốn chi phí thuê Host ,....
Cách Thứ 2:   Sử dụng các ứng dụng miễn phí, một trong những ứng dụng trao đổi like mà tôi sắp kể dưới đây.
Trong các ứng dụng trao đổi like thì tôi đặc biệt thích http://getlikeseasy.com vì nó dạng giống như một ngôi chợ thu nhỏ, bạn đăng ký vào, sau khi đăng ký xong bạn add thông tin về Pages của bạn vào ( có thể add nhiều hay ít Pages tùy bạn ) . Mình sẽ giải thích cơ chế thông qua hình bên dưới.
Bạn có thể thấy phía bên phải màn hình tôi add 2 Page mà tôi muốn tăng lượng Fan, Ở trên cùng có số lượng Coin . Số lượng coin này có được nhờ vào bạn bấm nút likeConfirm like  đó thì bạn sẽ kiếm được bao nhiêu con như bên góc trái màn hình.
 Sau khi bạn kiếm được coin thì bạn sẽ nạp coin đó vào các Pages mình add vào và set cho số lượng coin bị trừ ra khi một người click like pages trang của bạn . 
<< cái này mình mới trình bày sơ sơ nếu các bạn chưa áp dụng được thì PM cho mình , mình sẽ giải thích thêm>>

Marketing online da nang,marketing online đà nẵng,giai phap marketing online,dang tin da nang,email marketing,forum seeding,dang tin rao vat,hoc marketing online, hoc marketing online da nang
Share on Google Plus

About Ima Khoa

Trang thông tin Marketing của Mr khoa Trần -0944117187
  Blogger Comment
  Facebook Comment

15 comments:

 1. Good efforts. All the best for future posts. I have bookmarked you. Well done. I

  read and like this post. Thanks.
  IT Company India

  ReplyDelete
 2. nice to meet you, Ranjan, if you have plan about marketing online, please contact me, thanks you :)

  ReplyDelete
 3. Các bạn vào http://like.kenh7.vn
  - Đăng kí thành viên
  - Add Facebook cần tăng like
  - Vào phần Facebook, click LIKE các trang trong đó.
  - Đổi điểm
  Đây là trang chia sẻ like rất hữu ích. Like tăng nhanh chóng mà lượng người vào like là VN mình. Hãy like mọi người - Mọi người like bạn.

  ReplyDelete
 4. Bài viết của bạn thực sự rất hay, cảm ơn đã chia sẽ, bookmark blog bạn rùi nhé

  ReplyDelete
 5. Cùng chia sẻ LIKE nhau để tất cả cùng tăng LIKE FAN PAGE. Sử dụng trang này của Việt Nam khá hiệu quả: Ngày vào 1 lần LIke hết tất cả kiếm POINT và vô số anh em sẽ LIKE lại bạn. http://like.kenh7.vn

  ReplyDelete
 6. Thật không sao mak` minh dô like.kenh17.vn mak` chẳng thấy tăng tẹo nao` cả:(( ?Ai giup' mình với

  ReplyDelete
 7. được đó bạn, mình đã thử và rất hiệu quả đó :)

  ReplyDelete
 8. chẳng thấy hiệu quả tẹo nào .......haizzzzzzzzzz

  ReplyDelete
 9. Cảm ơn bài viết bổ ích. Thời gian qua mình định làm 1 site trao đổi Like giống YOULIKEHITS để tăng like cho người Việt nhưng rồi tình cờ phát hiện site tương tự này ở Việt Nam. Mời các bạn tham gia để tăng Like cho Facebook và các MXH khác.

  Mời bạn tham gia hệ thống trao đổi và tăng like tự động các MXH dành cho người Việt tại link này nhé để mình kiếm thêm Xu và tiền ^^ HTTP://LIKE.COOL360.NET/?REF=2 . Ngoài rahệ thống này còn cho phép thành viên mua bán Xu, trao đổi banner, autosurf và giới thiệu thành viên kiếm tiền thật nữa!

  Hiện tại hệ thống đã có hơn 10 nghìn thành viên và đang có chương trình tặng 200Xu cho 100 thành viên may mắn đầu tiên nhân dịp ra mắt phiên bản 2.0 với nhiều tính năng mới và cực hấp dẫn .... http://fb.me/2mq0vNmRL

  Đây là cách tăng Like cho FB và các MXH người Việt rất hiệu quả.

  Chúc bạn kiếm nhiều like và cả $ nữa!

  Alex

  ReplyDelete
 10. ♛CHO MƯỢN APP TĂNG LIKE MIỄN PHÍ.

  - Tự tổ chức event/games trên fanpage chỉ với vài động tác copy/paste
  - Tự sáng tạo event/games phù hợp với sản phẩm/dịch vụ đang kinh doanh?
  - Fan tham gia event/games đơn giản chi trong vòng 10 giây?
  - Tổ chức 1 event nhưng triển khai trên nhiều MXH (Facebook, Zingme,forum, website....)

  ♥Mời vào chơi thử - cảm nhận: http://www.facebook.com/pages/Myzone2310/159499687528307?sk=app_266224890138398

  ReplyDelete
 11. Bài viết của bạn rất hữu ích
  thanks đã chia sẻ http://duhoc24h.vn

  ReplyDelete
 12. sao mình like rất nhiều mà page mình chẳng tăng tẹo nào nhỉ???

  ReplyDelete
 13. Chia sẻ với các bạn Website trao đổi like, tăng like miễn phí http://sonex.vn.
  SONEX.VN là một công cụ sẽ giúp bạn phát triển website của bạn trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook, Google, YouTube giúp bạn tăng lượt like, lượt view cũng như lượt truy cập vào website của bạn. Hệ thống trao đổi của chúng tôi cho phép bạn chọn người mà bạn muốn Follow, trang web mà bạn muốn Like, hoặc xem những video clip và bạn hoàn toàn có thể bỏ qua những trang mà bạn không quan tâm. Mỗi khi bạn Like, Follow, hoặc xem một video clip của thành viên khác, bạn sẽ nhận được một số xu tương ứng và sau đó bạn có thể sử dụng chúng để áp dụng cho chính website, video clip của bạn.

  ReplyDelete
 14. http://abclike.com
  Tăng like, trao đổi like facebook, tăng like facebook, tăng like fanpage facebook, tăng like hình ảnh fanpage, tăng like websites, trao đổi Google+1, tăng like video youtube, tăng view clip youtube, trao đổi youtube subscriber, trao đổi twitter followers, twitter tweet, linkedin share, stumbleupon followers, auto surf, traffic exchange, tăng truy cập website

  ReplyDelete